test

เมนู นิยาย บน

เมนูมังงะ

5 มี.ค. 2559

Tales of Demons & Gods บทที่ 132 กาต้าร์ได้ใช้ซะที


 
เมื่อเนียหลี่ผสานเข้ากับแพนด้าเขี้ยวอสูร ตัวเขาก็โตสูงขึ้นราวสองเมตรช่างดูน่ารักไร้เดียงสา เมื่อเปรียบเทียบกับมังกรพสุธาเขาทองคำที่ดูเหนือกว่าแล้ว ดูเหมือนว่า มันคนละระดับกันเลยทีเดียว

แพนด้าเขี้ยวอสูร แพนด้าเขี้ยวอสูรเนี่ยนะ?

ทุกสายตาดูแปลกใจ ไม่เคยมีใครคิดว่าเนียหลี่จะอัญเชิญแพนด้าเขี้ยวอสูรออกมารับมือกับมังกรพสุธาเขาทองคำ

นี่เขาจะมาเป็นตัวตลกหรือไง?

แพนด้าเขี้ยวอสูรเป็นหนึ่งในหมู่สัตว์อสูรชั้นต่ำ แม้ว่ามันจะไปถึงระดับขีดความสามารถแบบสุดๆ มันก็น่าจะมีขีดจำกัดอยู่แค่ประมาณระดับทองแดงหรือไม่ก็ไม่น่าจะเกินระดับเงิน ส่วนมังกรพสุธาเขาทองคำนั้นทั่วไปๆก็ระดับทองเข้าไปแล้ว บางตัวมีขีดความสามารถที่เหนือกว่า ความแข็งแกร่งก็สามารถเทียบชั้นได้กับระดับตำนานได้เลยทีเดียว

มันไม่ใช่แค่แพนด้าเขี้ยวอสูรนะเว้ยเฮ้ย.. พวกนายอย่าดูแคลนแพนด้าเขี้ยวอสูรตัวนี้เชียว นี่คือแพนด้าเขี้ยวอสูรที่ล้มอัจฉริยะของตระกูลศักดิ์สิทธิ์มาเยอะแยะมากมายแล้วทีเดียวนา!

บางคนในกลุ่มคนที่มามุงดูนั้น เคยได้ไปดูการแข่งขันครั้งที่ผ่านมาที่จัดโดยตระกูลศักดิ์สิทธิ์ และเห็นพลังความสามารถในการต่อสู้ของแพนด้าเขี้ยวอสูรของเนียหลี่มาแล้ว

ถึงแม้ว่าแพนด้าเขี้ยวอสูรตัวนี้จะเก่งเกินผิดธรรมดา แล้วไงอ่ะ? จะโค่นมังกรพสุธาเขาทองคำได้งั้นเรอะ? ตลกไปละ!” (พวกแกไม่รู้จักกังฟูแพนด้าซะแล้ว)

หลังจากเนี่ยหลีรวมตัวเข้ากับPandamonium (เอ้ย...ผิดเรื่อง)
หลังจากเนี่ยหลีรวมตัวเข้ากับแพนด้าเขี้ยวอสูร เขายืนอยู่อย่างนิ่งสงบ และจ้องมองไปยังมังกรพสุธาเขาทองคำที่อยู่เบื้องหน้า

ฮ่าฮ่าฮ่า...ไอ้เด็กกาก นี่สัตว์อสูรของแกงั้นหรอ แกจะเอาแพนด้าเขี้ยวอสูรมาสู้กับข้า เอาจริงอ่ะ!? คิดตื้นๆไปหน่อยกระมั้ง!” เอียฮันหัวเราะอย่างหยิ่งทะนง ในใจนั้น เขาคิดว่ามังกรพสุธาเขาทองคำของเขานั้นเก่งแบบฝุดๆสุดหูรูด เนี่ยหลี่ตั้งใจจะเอาชนะเขาในการดวลนี้ด้วยแพนด้าเขี้ยวอสูร? ช่างน่าขบขัน!

เนี่ยหลี่พูดอย่างสงบอารมณ์ เราจะได้รู้ว่าใครกันแน่ๆ ว่าใครกันแน่ที่คิดตื้นๆ หลังการต่อสู้จบ OvO

เหตุผลที่ทำไมเนียหลี่ถึงเลือกใช้แพนด้าเขี้ยวอสูร ในเหล่าบรรดาจิตอสูรระดับพระเจ้าทั้งหมดที่มีตั้งมากมาย ก็เพราะว่าเมื่อตอนจิตอสูรอยู่ในหม้ออสูรฝันร้าย ตามหลักการจิตอสูรที่ดีกว่าย่อมจะกลืนกินจิตอสูรที่ด้อยกว่า และจะมีชีวิตรอดอยู่จนเหลือเป็นตัวสุดท้าย ในรอบท้ายสุดของการหลอมรวมนั้น, เนี่ยหลี่ได้ใส่จิตอสูรที่แข็งแกร่งเข้าไปจำนวนนึงและแพนด้าเขี้ยวอสูรรอดมาเป็นตัวสุดท้าย!! นั้นหมายถึงแพนด้าเขี้ยวอสูรนั้นอยู่รูปแบบที่สมบูรณ์ที่สุดของมัน หลังจากนั้นเป็นต้นมา ผลลัพธ์ที่ได้รับจากแพนด้าเขี้ยวอสูรก็ไม่เคยทำให้เขาผิดหวัง! (แน่สิแก เล่นเอาไปตบเกรียนแตกมากี่รายแล้วล่ะ)


รู้สึกเหมือนว่าแกจะไม่ยอมรับความจริงจนกว่าจะเจอประสบการณ์โดยตรงสินะ งั้นข้าจะขอดูความสามารถแกหน่อยละกัน!”

เอียฮันส่งเสียงคำรามออกมาอ่อนๆ จากนั้นก็ฟาดหางขนาดใหญ่ยักษ์ลงมาที่เนี่ยหลี ตุ้มยักษ์ที่ปลายหางแหวกอากาศลงมา แผดเสียงระเบิดของลม
เห็นหางขนาดยักษ์นั้นฟาดลงมาที่ตัวแล้วนั้น เนี่ยหลีก็ม้วนตัวหลบเฉียดหางไป

ตู้มมมมมมมมมม

หางกระแทกเข้ากับพื้นก่อให้เกิดเสียงระเบิด ฝุ่นกระจายฟุ้งตลบไปทั่ว

การเคลื่อนไหวได้ค่อนข้างเร็วทีเดียวนี่! เฮียฮันพูดและชำเลืองตา เขาไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าแพนด้าเขี้ยวอสูรหน้าโง่ๆนี่จะมีการเคลื่อนไหวได้รวดเร็วแบบนี้ เมื่อเนียหลี่หลบ มันก็จะทิ้งไว้แค่เงาเบื้องหลัง(ฟาดเงาพี่ไปนะก่อนไอ้หนูเอ้ย)

ตู้มมมมมมมม ตู้มมมมมมมม ตู้มมมมมมมม

มังกรพสุธาเขาทองคำปล่อยการโจมตีรุนแรงใส่เป็นชุด กระหน่ำใส่พื้นแบบไม่หยุดยั้ง

เนียหลี่ก็หลบอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ยังไม่สามารถจะหาจังหวะตั้งหลักที่จะสวนกลับไปได้ การโจมตีของเอียฮันออกคอมโบอย่างต่อเนื่องแบบไม่สิ้นสุด มันทำให้หาช่องโหว่ในรูปแบบการโจมตีนั้นได้ยากซะเหลือเกินให้ตายสิ!! หางค้อนของเอียฮันนั้นก็กวาดรอบตัวเขาไปทั่ว ถ้าเนียหลี่ประมาทเพียงนิดแล้วเคลื่อนไหวติดขัด ด้วยความแข็งแกร่งของเขาตอนนี้ มันก็จะไม่ชิวๆละ (เริ่มตึงมือล่ะสิพ่อ...คุณ)

ในบรรดาระดับโกลด์ด้วยกัน ความสามารถการต่อสู้ของเอียฮันนั้นก็ไม่ธรรมดาซะจริงๆ มิน่าล่ะเขาถึงเคยเป็นถึงอัจฉริยะอันดับหนึ่งของเมืองกลอรี่

ในขณะที่เนียหลี่หลบไปหลบมาอย่างต่อเนื่อง เขาก็พยายามเสาะหาช่องโหล่ของเอียฮันในการโจมตี เอียฮันในตอนนี้เริ่มก็รู้สึกหงุดหงิดหน่อยๆ เพราะด้วยการเพาะบ่มพลังของเขาจนมีพละกำลังระดับโกลด์ขั้น3ดาว เขาก็น่าจะล้มพวกระดับเงิน5ดาวแบบเนียหลี่ได้ง่ายๆสิ!!

แต่อย่างไรก็แล้วแต่, มันช่างเกินกว่าที่เขาคาดการณ์ไว้ซะจริงๆ ทำไมวะ..เนียหลี่ถึงเหมือนดังแมงสาบที่ลื่นไหลหลุดมือเขาไป หลุดมือเขามาตลอดสิเฮ้ย!!

อย่างไรก็ตาม ฟิลลิ่งนี้มันก็แค่แว่บขึ้นมาได้แค่ช่วงสั้นๆเท่านั้น ก่อนที่เอียฮันจะสงบความคิดลงได้ เอาจริงๆแล้วน่ะ เขาเองก็ได้รับประสบการณ์มากมายหลังจากการออกเดินทางผจญภัยภายนอกอยู่ทีเดียว ดังนั้นจิตใจจะมาถูกทำให้เสียกระบวนกับแค่เรื่องเล็กๆขี้ประสิวแค่เนี่ยหรือ? ไม่ใช่ล่ะมั้งงง!

เหมือนว่าข้าจะประเมินแกต่ำไปสินะ ยังไงก็แล้วแต่ ตั้งแต่แกกล้าที่จะมาสู้กับข้า, บทลงเอยมันก็มีให้เห็นได้เพียงแค่ทางเดียว นั้นคือแก..ไอ้เนียหลี่ แกต้องเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ราบคาบสิโรราบอย่างแน่นอน เดี๋ยวข้าเอียฮันจะทำให้ได้ประจักษ์เองว่า ความแข็งแกร่งของจริงมันน่ะ เป็นเยี่ยงไร!” เอียฮันพ่นลมออกจมูกอย่างเย็นชา เงามันวาววับสีแดงเปล่งออกมาจากเกล็ดสีทองของเขา จากนั้นไม่นานเขาก็พ่นเพลิงรูปร่างดั่งเหมือนเสาไฟหนาๆออกมา

โทสะเพลิงมังกร!!”

ความรู้สึกของคลื่นความร้อนแผดเผา ได้ส่งออกมาจากเอียฮัน, เนียหลี่เองก็เตรียมพร้อมสำหรับเรื่องนี้อยู่แล้ว ก็เผ่ามังกรน่ะมักจะมาพร้อมกับทักษะลมหายใจมังกรเสมอๆ
(ภาพ Dragon Knight ลอยมาในหัวPaeTonGเลย ให้ตายสิท่านผู้อ่าน)

เปิดไพ่ตายออกมาไวไปหน่อยมั้ง? แต่ก็ดี..งั้นข้าเอาด้วยเนียหลี่กล่าว

เนียหลี่เบิกปากกว้าง ก้อนลูกกลมๆดำขาวถูกยิงส่งออกมาจากปากลอยไปทางโทสะเพลิงมังกร

บึ้มมมมมมมมมมมมม!!!!!!

ก้อนดำขาวหมุนควงวนรอบกันและกันเป็นสัญลักษญ์หยินหยางและปะทะเข้ากับโทสะเพลิงมังกรก่อเกิดเสียงกัมปนาทกึกก้องไปทั่ว
(แถมรูปให้ดูประกอบการมโนนะแจ๊ะ)

รัศมีของคลื่นกระแทกกันจากการระเบิดแผ่รัศมีออกกว้างไปมากกว่า10เมตร โทสะเพลิงมังกรแตกกระจายระเบิดไปทั่วสารทิศสารทาง

ช่างน่าตกใจจริง!!

เอียฮันถูกเป่ากระเด็นไปด้วยคลื่นกระแทกและร่วงตกดังพลั๊ก!!ไปไกลนับสิบๆเมตร หลังจากเขาร่วงตกลงมา เขาก็หายใจเป็นจังหวะที่ดูสับสน เขาพยายามตั้งหลักสูดหายใจลึกให้ได้เต็มปอด เนื่องจากเขาโดนเผาจากเปลวเพลิง ก็เลยอยู่ในสภาพสะบักสะบอมนิดๆ เกล็ดสีทองก็ปกคลุมเต็มไปด้วยรอยไหม้เกรียมสีดำปิ๊ดปี๊ [>..<]

แม้ว่าจะเตรียมรับมือไว้ก่อนแล้ว, แต่เนียหลี่ก็ไม่ได้ดีกว่ากันนักทีเดียว หลังจากเขาพ่นปล่อยบอลระเบิดหยินหยางออกไป เขาก็พยายามล่าถอยหนีไปหลายสิบเมตรในทันที แต่ถึงกระนั้นเขาก็ยังโดนเปลวเพลิงกวาดเข้า ทำให้ขนของแพนด้าเขี้ยวอสูรไหม้ไปเล็กน้อย

พลังของลูกบอลระเบิดหยิง-หยางช่างรุนแรงเหลือเกิน เมื่อมันสัมผัสเข้ากับโทสะเพลิงมังกร มันก็ระเบิดออก,ปลดปล่อยพลังที่ห่อหุ้มไว้ภายในออกมา มันช่างแข็งแกร่งเหนือกว่าที่เนียหลี่คาดคิดเอาไว้

ดังนั้นก็แสดงว่าเมื่อบอลระเบิดหยิงหยางสัมผัสกับเปลวเพลิงมันจะมีอานุภาพมากขึ้น @-@v

การระเบิดที่เกิดจากการปะทะกันของบอลระเบิด
หยินหยางและโทสะเพลิงมังกรนั้น ส่งผลได้ไกลจนนักเรียนบางคนที่มามุงดูอยู่ห่างๆ ก็ยังได้รับผลกระทบจนหมดสติไปด้วยเยอะแยะมากมาย เสียงร้องโอดครวญดังระงมไปทั่วทั้งบริเวณ มีแค่เหล่าผู้เพาะบ่มพลังมาอย่างดีเท่านั้นที่ตัดสินใจกระโดดหลบหนีออกมาได้ทันเวลา

เมื่อมองย้อนไปใจกลางสนามต่อสู้ หัวใจของพวกที่หลบออกมาได้ช่างรู้สึกประหลาดใจซะเหลือ สวรรค์! นี่มันพลังอะไรกันเนี่ย ช่างรุนแรงเกิ้น มันน่าจะมีเพียงแค่ผู้เชี่ยวชาญใกล้ๆระดับแบล๊กโกลด์สิที่ปลดปล่อยพลังที่น่าเกรงกลัวแบบนี้ออกมาได้ ถูกไหม?

ทั้งสองคนนี่เจ๋งจริงๆเว้ยเฮ้ย!!

เอียฮันหายใจฟืดฟาดรุนแรง ดวงตาฉายแววอ่อนเปลี้ยแต่เขาก็ยังมองเห็นได้ชัดเจน เขาตื่นตะลึงและดูกังวลกระสับกระส่าย ทั้งๆที่เขาเป็นอัจฉริยะของเหล่าเด็กยุคใหม่แล้ว, แถมเขาก็ยังบรรลุขั้นโกลด์3ดาวได้ตอนอายุ20ปี ทำไมไอ้เด็กตรงหน้าเขา,ที่มีอายุแค่14ปีถึงมีพลังกำลังที่สามารถต่อสู้กันกับเขาได้แล้ว?

เขาเคยได้รับการชื่นชมจากทุกๆคน เขาดูน่านับถือในสายตาคนอื่นๆ แต่วันนี้เขาอยู่ในสภาพหน้าไหม้ (ไม่รู้หราว่า เนียหลี่ตูสายเบิร์น หึหึ) ตำแหน่งอัจฉริยะอันดับหนึ่งในวันต่อจากนี้มิหลุดลอยไปอยู่กับไอ้เนียหลี่ที่อยู่ตรงหน้านี้หรอกหรือ...?

ไม่แปลกใจเลยที่ทำไมพ่ออุปถัมภ์ของเขาถึงได้ดูถือหางเจ้าเนี่ยหลี่ซะเหลือเกิน ด้วยความสามารถของมัน ถ้าไอ้เจ้าเนียหลี่ยังเติบโตอย่างต่อเนื่องอยู่แบบนี้ มันต้องไปถึงร่างทรงระดับตำนานของเมืองกลอรี่ได้แน่ๆ แม้แต่ตำแหน่งเจ้าเมืองของท่านเอียเซิงก็ต้องถูกเสนอให้เจ้าเนียหลี่อย่างไม่มีการต่อต้านใดๆ
ในขณะเดียวกัน, ถ้าเนียหลี่มันชอบเอียจือหวิน เหล่าสมาชิกตระกูลลมหิมะก็จะต้องล้วนเห็นชอบกับการสมรสด้วย

เอียฮันกำหมัดแน่น ความโกรธเกรี้ยวในหัวใจเขา มันกำลังจะแตกปะทุออกมา

ความพยายามทั้งหมดของข้ากำลังจะสูญสิ้นเปล่าๆกระนั้นรึ ตลอดมาข้าเป็นตัวอะไรกันแน่?

(ศักรินทร์ดาวร้ายของเรากำลังเข้าสู่ด้านมืดซะแล้ว)

ท่าน.....


เอียฮันระลึกถึงวันวานเมื่อครั้งยังเยาว์เมื่อเขาถูกเอียเซิงพามายังตำหนักท่านเจ้าเมือง ช่วงเวลาที่เขาได้เห็นห้องโถงอันสง่างามโอ่อ่า เขาก็ได้บอกตัวเองไว้แล้วว่าเขาจะต้องเป็นเจ้าของตำหนักเจ้าเมืองนี้ให้จงได้ในซักวันนึง ช่วงขณะที่เขาได้เห็นโฉมของเอียจือหวินที่งดงามต้องใจ เขาบอกกับตัวเองอย่างแน่วแน่ว่าเขาจะต้องได้เธอมาเป็นภรรยาของเขาให้จงได้ (งานมโนเป็นย่อหน้าเลย บิ้วจิ้นภาพตัวร้ายให้คนอ่านอินซะจริงๆ หึหึ)

และบัดนี้...ความฝันทุกสิ่งทุกอย่างมันก็พังทลายลง!!

ดวงตาเขาเปลี่ยนกลับกลายเป็นสีแดงเข้มดูอำมหิต
 (นั้นไงตาแดงตามท้องเรื่องก็มา)

เสมือนสัตว์ร้ายที่บ้าคลั่งเดือดดาลข้าจะไม่ยอมให้ใครหน้าไหนฉกเอาทุกสิ่งทุกอย่างไปจากข้าได้!”

กรรรรรรรร........!!!!!!!

มังกรพสุธาเขาทองคำปลดปล่อยเสียงคำรามรุนแรงมากขึ้น ดั่งเหมือนภูเขาไฟที่กำลังจะระเบิดออก!

ความรู้สึกถึงความไม่พอใจจากเสียงคำรามของเอียฮัน เนียหลี่นั้นก็สามารถเข้าใจถึงความโกรธเกรี้ยวภายในใจของเอียฮันได้อยู่ แต่ถึงแม้ว่าจะไม่พอใจ แล้วไงล่ะ? แม้ถ้าทุกๆสิ่งมันไม่ได้เป็นของๆแก มันก็ไม่ใช่สาเหตุที่จะใช้กำลังมาเพื่อให้ได้ครอบครองหรอกนะ!

เมื่อเอียฮันเดินก้าวขยับมาข้างหน้า รอยร้าวคล้ายใยแมงมุมก็ปรากฏขึ้นๆตามรอยก้าวเดินบนพื้น เศษซากหินถูกบดขยี้ป่นเป็นผุยผง ทันใดนั้นหนามแหลมก็เริ่มปรากฏขึ้นบนร่างกายของเอียฮัน เฉกเช่นเดียวกับดวงตาที่ส่อประกายเย็นชาออกมา

มองเห็นปฏิกิริยาที่เกิดขึ้นของเอียฮัน แม้แต่เนียหลี่ก็ยังตกตะลึง เขาไม่เคยคิดฝันถึงสิ่งนี้มาก่อน แม้ว่าเอียจะไม่สามารถปลดปล่อยพลังเต็มพิกัดของมังกรพสุธาเขาทองคำได้ แต่เขาก็ดันสามารถทำให้มังกรพสุธาเขาทองคำผ่านการฝึกฝนจนสามารถวิวัฒนาการกลายร่างขั้นแรกมาจนได้

เมื่อร่างทรงอสูรผสานเป็นหนึ่งเดียวกับจิตอสูรของพวกเขา พลังวิญญาณภายในร่างกายก็จะหลอมรวมเข้ากับวิญญาณอสูรด้วย ก่อให้เกิดวิวัฒนาการของมันในต่างรูปแบบในทิศทางต่างๆ หลังจากการวิวัฒนาการนั้น พลังกำลังอานุภาพของจิตอสูรก็จะเพิ่มพูนขึ้นอย่างยิ่งยวด ทักษะใหม่ๆก็มักจะปรากฏเกิดขึ้นได้หลังจากการวิวัฒนาการ

การวิวัฒนาการอาจเกิดขึ้นได้เป็นบางครั้งหลังการรวบรวมผสานจิตหรือภายใต้เหตุบังเอิญ มันเป็นเรื่องที่ไม่สามารถควบคุมบ่งชี้ชัดได้แน่นอน ดังนั้นถึงแม้เนียหลี่จะรู้วิธีสร้างมูลเหตุให้จิตอสูรของเขาเกิดการวิวัฒนาการ แต่เขาก็เพิ่งได้หลอมรวมกับจิตอสูรเงาและแพนด้าเขี้ยวอสูรมาได้เพียงไม่นาน ดังนั้นเขาจึงยังไม่สามารถทำให้การวิวัฒนาการสำเร็จลุล่วงไปได้

ในพวกผู้เชี่ยวชาญระดับโกลด์ขั้นต้นๆจะสามารถบรรลุการวิวัฒนาการได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น และการแปลงร่างวิวัฒนาการของอสูรจะคงอยู่ได้มากสุดๆก็ไม่เกินครึ่งชั่วโมงเท่านั้น

ด้วยพลังกำลังของเอียฮันในตอนนี้ การรักษาสภาพร่างวิวัฒนาการน่าจะมีระยะเวลาเพิ่มขึ้นอีกนิดหน่อย ซึ่งเป็นเหตุให้สติของเขาเสียการควบคุมไปนิดๆ และเป็นยังเป็นเหตุให้นัยน์ตาของเขาเปลี่ยนเป็นสีแดงฉาน

ขอดูหน่อยเหอะ...ว่านายจะแข็งแกร่งขึ้นแค่ไหนหลังจากการวิวัฒนาการเนียหลี่คำรามกล่าวออกมา พร้อมการปรับขอบเขตพลังวิญญาณเกือบจะในทันที คลื่นพลังวิญญาณก็หลอมรวมเข้ากับร่างของแพนด้าเขี้ยวอสูร

ตู้มมมมมมมมม

เอียฮันทิ้งตัวลงบนพื้นแล้วกระโจนขึ้นต่อทันที คลื่นแหวกอากาศจากหนามที่มีเต็มไปทั่วอุ้มมือหวดเข้าไปที่เนียหลี่

เนียหลี่หายใจอย่างเยือกเย็น,

กาต้าร์คู่นึงปรากฏขึ้นบนแขนของเขา กาต้าร์คู่นี้ก็คืออาวุธวิญญาณที่เนียหลี่ไถมาจากคลังสมบัติของตระกูลของเขา [-_-]a

ตรู้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม

หมัดของเนียหลี่ที่เหวี่ยงไปพร้อมกับกาต้าร์ข้างนึง ปะทะเข้ากับหมัดของเอียฮัน คลื่นกระแทกของพลังวิญญาณอันทรงพลังส่งให้เนียหลี่ลอยถอยหลังไปไกลหลายเมตรและตกลงบนพื้น เช่นเดียวกับเอียฮันผู้ซึ่งผสานเข้ากับมังกรพสุธาเขาทองคำที่มีแผลมากมายเกิดขึ้นบนหมัด
(เหอะๆ ก็นะต่อยอัดกาต้าร์นี่นะเว้ยเฮ้ย)

อาวุธวิญญาณจะทรงอานุภาพมากที่สุดก็ต่อเมื่อใช้เผชิญหน้ากับอสูรวิญญาณ แม้ว่าจะเป็นการป้องกันอันแข็งแกร่งของมังกรพสุธาเขาทองคำที่เป็นอสูรวิญญาณสายป้องกัน มันก็ยังเจาะเกราะเข้าเนื้อเอาง่ายๆเลยทีเดียวแหละ ท่านผู้อ่าน

โปรดติดตามตอนต่อไป 
(To Be Continue)


แปลโดย: IDeaPaeTonG  นะแจ๊ะ

เมนู นิยาย ล่าง

เมนู มังงะ ล่าง