test

เมนู นิยาย บน

เมนูมังงะ

8 ก.พ. 2559

Tales of Demons & Gods บทที่ 114 พลังอำนาจแห่งก้นโลกันตร์ ของอาณาเขตย่อยหมื่นสัตว์อสูรเนี้ยหลี่ จงใจยั่วยุเอียเซิ่ง  ก่อนหน้านี้ที่ลานบริเวณหน้าตึกของเอียจืออวิ้น เขาถูกเอียเซิ่งอัดจนมีสภาพน่าอนาถนัก  เนี้ยหลี่จดจำมันได้เป็นอย่างดี  ตอนนี้นั้นเขามีโอกาสที่จะชำระหนี้เรื่องนั้นแล้ว


ถ้าท่านคือพ่อเอียจืออวิ้น   ข้าจะสั่งสอนท่านในนามตัวแทนของเอียจืออวิ้น 


เอียซิ่ว  พยายามประนีประนอมกรณีพิพาท  แต่เจอวาจาของเนี้ยหลี่ทำให้ถึงกับสำลัก  เขานั้นอับอายยิ่งนัก

เอียเซิ่งถอนลมหายใจ “ ข้าจะลองทดสอบกำลัง อาณาเขตหมื่นสัตว์อสูรของเจ้ามันจะแน่แค่ไหน!


“ท่านเจ้าเมือง  ข้าจะพูดให้ชัดเจนว่ามันไม่ใช่อาณาเขตหมื่นสัตว์อสูร แต่มันคือ อาณาเขตสังหารขนาดย่อย ของ อาณาเขตหมื่นสัตว์อสูร ถ้าอาณาเขตสัตว์อสูรเสร็จเรียบร้อย ท่าน...........” เนี้ยหลี่ชำเลืองมองด้วยหางตามายังเอียเซิ่ง ส่ายหน้าของเขาและกล่าวว่า “ ท่านไม่ไหวหรอก”


เอียเซิ่งโกรธจัดจนเคราของเขาสั่น  เขาอยากจะเข้าไปบีบคอเนี้ยหลี่  แต่ในฐานะที่เป็นเจ้าเมือง เขายังคงต้องอดทนอดกลั้นเอาไว้  เขาไม่สามารถที่จะทำสิ่งใดกับเนี้ยหลี่ได้ นอกจากต้องการให้เนี้ยหลี่ช่วย เพราะว่ายังมีผู้เชี่ยวชาญระดับปรมาจารย์คอยหนุนหลังเนี้ยหลี่ หลายท่าน    


 “จะเกิดอะไรขึ้นถ้าข้าทำลายอาณาเขตสังหารของเจ้า?” เอียเซิ่งเป็นร่างทรงอสูรระดับแบล็คโกลด์ เป็นธรรมดาที่ต้องหยิ่งในศักดิ์ศรี ของตัวเองอยู่แล้ว  อย่างไรก็ตามเขาจะสามารถทนต่อการยั่วยุของเนี้ยหลี่ ได้หรือไม่?


“ถ้าท่านทำลายอาณาเขตสังหารนี้ได้ ข้าจะเรียกท่านว่าพ่อ” เนี้ยหลี่พูดพร้อมถอนหายใจ

เอียเซิ่งมองมายังเนี้ยหลี่ พร้อมกับมีความคิดที่ว่า  เนี้ยหลี่ต้องการจะเรียกเขาว่าพ่อใช่หรือไม่? ถึงเนี้ยหลี่จะยินดี แต่เขาไม่!   หรือเจ้าต้องการจะใช้โอกาสนี้แต่งงานกับลูกสาวข้า!   

เอียเซิ่งเปล่งวาจา  “ถ้าข้าทำลายอาณาเขตสังหารนี้ได้ เจ้าจะต้องตีตัวออกห่างจากลูกสาวข้านับแต่บัดนี้”

      “ถ้าท่านไม่สามารถทำลาย.............” เนี้ยหลี่มองไปยัง   เอียเซิ้งที่ดูหมิ่นและต้องการทำลายอาณาเขตสังหารย่อยของเขา  “เจ้าคิดว่าตัวเองเป็นผู้เชี่ยวชาญระดับตำนานเหรอ? แม้ว่าผู้เชี่ยวชาญระดับตำนานมาเอง  เขายังคงต้องใช้ความพยายามอย่างมากมายนัก ในการที่จะทำลายอาณาเขตหมื่นสัตว์อสูรย่อยของข้า” เนี้ยหลี่กล่าว

 “ถ้า ข้า ไม่สามารถทำลาย...............”เอียเซิ่งกล่าว

 “ถ้าท่านไม่สามารถทำลายมันลงได้ ท่านต้องไม่แทรกแซงการคบกันของลูกสาวท่านและข้า” เนี้ยหลี่เปล่งวาจาและมองมาที่เอียเซิ่ง  พร้อมกับหัวเราะอยู่ในใจ

      “ได้” เอียเซิ้งไม่สามารถทนการยั่วยุจากเด็กบ้าอย่างเนี้ยหลี่  เขาเริ่มเดินไปที่อาณาเขตหมื่นสัตว์อสูรย่อย

      “ถ้าต้องการให้อาณาเขตสังหารเป็นคู่ต่อสู้ต้องเข้าไปใกล้มันก่อนมันจึงสามารถแสดงพลังของมันได้อย่างไร้ที่ติ”  เนี้ยหลี่เปล่งเสียงคำราม แรงพลังวิญญาณแผ่ออกมาจากร่างกาย และแขนทั้งสองข้างของเขาอย่างรวดเร็ว เขาทำมือเป็นรูปลักษณ์ต่างๆ ทำให้อาณาเขตหมื่นสัตว์อสูรย่อยทั้งหมดสั่นไหวอย่างรุนแรงในทันที

ครืนๆ  ครืนๆ 

แผ่นดินสั้นสะเทือนเลื่อนลั่น

เอียเซิ่งสีหน้าเปลี่ยนไปเล็กน้อย เมื่อเขารู้สึกถึงรัศมีพลังอันเกรี้ยวกราดที่แผ่พุ่งออกมา  อาณาเขตหมื่นสัตว์อสูรย่อยนี้เป็นของจริง   แต่เขาได้เดิมพันกับเนี้ยหลี่เรียบร้อยแล้ว เขาจะไม่ยอมถอยหลังกลับไปอย่างแน่นอน  เอียเซิ่งถอนลมหายใจอย่างรุนแรง  พลังวิญญาณอันสวยงามพลันพวยพุ่งออกมาจากร่างกายของเขา

ร่างกายของเอียเซิ่ง  ขยายใหญ่ขึ้นครั้งแล้วครั้งเล่า เมื่อเทียบกับร่างเดิมของเขา  แขนทั้งสองข้างนั้นมัดกล้ามเนื้อกำลังขยายขึ้น  ร่างกายของเขาถูกปกคลุมไปด้วยเกล็ดสีดำ  มีหางขนาดใหญ่โผล่ออกมาจากด้านหลัง  ที่หางนั้นมีเปลวเพลิงทมิฬแผดเผามันอยู่ 

มังกรโลกาเกล็ดทมิฬ

ดวงจิตอสูรที่ เอียเซิ่งผสานรวมแท้จริงแล้วมันคือ มังกรโลกาเกล็ดทมิฬมังกรโลกาเกล็ดทมิฬนั้นเป็นสายพันธ์มังกรมีชีวิต ในหมู่ของสายเลือดมังกร นั้นแบ่งออกเป็นสองวงษ์ตระกูลด้วยกัน  ในหมู่ของดวงจิตอสูรมังกร  ดวงจิตอสูรมังกรสายพันธ์สัตว์อสูร อยู่บนจุดสูงสุด  แม้ว่าสายพันธ์มังกรมีชีวิตจะด้อยกว่าหนึ่งขั้น  แต่เพียงแค่การแบกภาระเพียงส่วนเล็กๆบางส่วนของ สายเลือดมังกร จะต้องมีความแข็งแกร่งอย่างน้อยระดับแบล็คโกลด์เลยทีเดียว

      “มังกรโลกาเกล็ดทมิฬ มีอัตราพัฒนาการระดับมหัศจรรย์ เมื่อพิจารณาดูแล้วมันใช้ได้ดีเลยทีเดียว แต่ น่าเสียดายที่เจ้าดันมาติดใจกับอาณาเขตหมื่นสัตว์อสูรย่อย ของข้า” เนี้ยหลี่คำราม แท่งศิลาเหล่านั้นระเบิดลำแสงแพรวพราวออกมามากมายสว่างไสวไปทั่วทุกสารทิศ


เสียงดังสนั่นหวั่นไหว!

ดวงจิตอสูรรอบแท่งศิลากลายร่างออกมา

พวกมันทั้งหมดเป็นดวงจิตอสูรระดับแบล็คโกลด์  แม้ว่าพวกมันจะอ่อนแอเพราะถูกผนึกกับอาณาเขตหมื่นสัตย์อสูรย่อย  แต่พวกมันยังคงมีพลังอำนาจเหลือล้น

เมื่อหลายร้อยปีล่วงมานี้ ยังคงมีร่างทรงอสูรระดับแบล็คโกล์ดมากมาย กำลังพยายามรวบรวมดวงจิตอสูร และร่างทรงอสูรระดับแบล็คโกลด์เหล่านั้นต้องการนำดวงจิตอสูรมาใช้ประโยชน์อย่างมีประสิทธิภาพ  ดวงจิตอสูรสามารถควบคุมพวกมันได้โดยใช้เทคนิคที่แปลกพิสดาร  เหมือนดังเช่นที่ใช้ในอาณาเขตหมื่นสัตว์อสูรสังหารย่อยแห่งนี้  การควบคุมดวงจิตอสูรเหล่านี้นั้นนับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของนครรุ่งโรจน์เลยทีเดียว

ในการก่อสร้างอาณาเขตหมื่นสัตว์อสูร ตำหนักเจ้าเมือง ต้องนำดวงจิตอสูรระดับแบล็คโกลด์ที่พวกเขานั้นเก็บรวบรวมมายาวนานหลายปีออกมา

บูม

จิตอสูรหมีโลกันตร์ระดับแบล็คโกลด์ขนาดยักษ์  สะสมพลังงานเป็นลูกไฟบรรลัยกัลป์ขนาดใหญ่โจมตีใส่ เอียเซิ่งที่ผสานรวมกับมังกรโลกาเกล็ดทมิฬ

บูม  บูม  บูม

แรงพลังวิญาณ ที่สะสมมาอย่างต่อเนื่องแผ่กระจายหมุนวนสร้างคลื่นพลังอันน่ากลัวก่อให้เกิดการระเบิดไปยังบริเวณโดยรอบเป็นวงกว้าง

เอียเซิ่งรู้สึกหนาวในหัวใจขึ้นมาเลยทีเดียว  เขาไม่เคยคาดคิดเลยว่าอาณาเขตหมื่นสัตว์อสูรย่อยแห่งนี้จะสามารถใช้ หมีโลกันตร์ได้ถึงแปดสิบเปอร์เซ็นต์  หมีโลกันตร์นั้นเป็นหนึ่งในพวกดวงจิตอสูรที่แข็งแกร่งมากที่สุดและมันยังควบคุมยากยิ่งนัก  จนถึงวันนี้ยังไม่มีร่างทรงอสูรที่สามารถผสานรวมกับดวงจิตอสูรหมีโลกันตร์ได้สำเร็จสักราย

แค่หมีโลกันตร์ตัวเดียวก็เป็นเรื่องที่ยากมากในการที่จะจัดการแล้ว


เอียเซิ่ง คำรามกึกก้องไปบนท้องนภา  เปิดปากของเขาและพ่นเปลวเพลิงทมิฬไปยังหมีโลกันตร์

มังกรโลกันตร์มีอำนาจการกรัดกร่อนของธาตุมืดแฝงอยู่ด้วย  ถ้าพ่นโดนอสูรระดับแบล็คโกลด์ใดๆ มันเพียงพอที่จะทำให้ได้รับบาดเก็บหนักเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าในหมู่ของดวงจิตอสูร   มังกรโลกาเกล็ดทมิฬ จะไม่สามารถเทียบกับหมีโลกันตร์ได้  แต่หลังจากเอียเซิ่ง  ได้ผสานกับมังกรโลกาเกล็ดทมิฬ  เขาสามารถปลดปล่อยพลังมังกรโลกาทมิฬได้ถึงหนึ่งร้อยห้าสิบเปอร์เซ็นต์  ในขณะที่อาณาเขตหมื่นสัตว์อสูรย่อยนั้นสามารถใช้พลังของหมีโลกันตร์ได้เพียงแปดสิบเปอร์เซ็นต์เท่านั้น ในการต่อสู้ครั้งนี้จึงเป็นเรื่องธรรมชาติที่หมีโลกันตร์   ไม่อาจเป็นคู่ต่อสู้ของมังกรโลกาเกล็ดทมิฬได้


เมื่อ เปลวเพลิงทมิฬเกือบจะถึงตัวหมีโลกันตร์อยู่แล้วก็มีกำแพงวารีตกลงมาในทันใด ล้อมลอบเปลวเพลิงทมิฬนี้เอาไว้

ฟูมมมมม   ตูมมมม   ฉู่วววววววว

ภายใต้กำแพงวารี  เปลวเพลิงทมิฬก็ดับมอดลงอย่างรวดเร็ว

 “เกิดอะไรขึ้นกันแน่?”  เอียเซิ่ง หัวใจหล่นวูปไปเลยทีเดียว เมื่อมองไปเห็น  หนอนจอมทัพขนาดใหญ่  เรืองแสงมันวาวสีน้ำทะเลออกมา  มันนั้นพองตัวขึ้นลงพร้อมทั้งพ่นน้ำสีดำออกมา

หนอนจอมทัพวารีทมิฬ!

มันเป็นสายพันธ์ที่น่ากลัวมาก  อาศัยอยู่ในพื้นที่บึงโคลน  มากกว่าเก้าสิบเปอร์เซ็นต์ของร่างกายของมันถูกสร้างมาจากของเหลวสีดำที่มีพิษอย่างมาก  และยังเหนียวแน่นมากอีกด้วยแม้ว่ามันจะตายลงนับสิบปี  ถ้ามีของเหลวตกลงมาบนร่างกายของมัน  มันจะสามารถฟื้นคืนชีวิตขึ้นมาได้อีกครั้ง 

เอียเซิ่งทราบว่าดวงจิตอสูรพวกนั้นอยู่ในคลังสมบัติของตำหนักเจ้าเมือง  อย่างไรก็ตามเขาไม่มีความรู้เกี่ยวกับพวกดวงจิตอสูรที่อยู่ในคลังสมบัติของตำหนักเจ้าเมืองนัก  สายพันธ์ดวงจิตอสูรชนิดนี้สังหารได้ยากมาก  หนอนจอมทัพวารีทมิฬระดับแบล็คโกลด์  จะต้องเป็นอย่างน้อยเป็นผู้เชี่ยวชาญระดับตำนานจึงจะฆ่ามันได้  มันเป็นไปได้อย่างสูงว่ามันจะเป็นมรดกที่ถูกทิ้งไว้จากบรรพชนผู้หนึ่ง

หนอนจอมทัพวารีทมิฬ   ไม่ใช่เรื่องง่ายที่เหล่าร่างทรงอสูรระดับแบล็คโกลด์ใดๆจะกำราบมันได้   ถ้ากำราบมันไม่ได้ก็เป็นไปไม่ได้เลยที่จะควบคุมบังคับมันให้ใช้ความสามารถพิเศษได้  แต่ตอนนี้มันถูกควบคุมโดยอาณาเขตหมื่นสัตว์อสูรย่อยแห่งนี้


เมื่อเห็นของเหลวพิษ ที่พ่นออกมา  เอียเซิ่ง ก็รู้สึกขนหัวลุกขึ้นมาทันที  ถ้าโดนมันโจมตีเข้าไปหละก็  ถึงเขาจะไม่ตายก็ต้องมีผิวหนังหลุดลอกออกมาเป็นแผ่นเลยทีเดียว


แต่อาณาเขตหมื่นสัตว์อสูรย่อยแห่งนี้  ยังสามารถควบคุม ดวงจิตอสูรได้มากมาย  และมันสามารถเติมเต็มช่วยเหลือซึ่งกันและกันเพื่อฆ่าเหล่าศัตรู เป็นเรื่องที่น่ากลัวจริงๆ  แม้ว่ามันสามารถแสดงกำลังออกมาได้เพียงแปดสิบเปอร์เซ็นต์ แต่มันยังคงน่ากลัวเป็นอย่างมากอยู่ดี

เมื่อเอียเซิ่ง หลบออกจากหนอนจอมทัพวารีทมิฬ  เขาตระหนักขึ้นในทันทีว่าตอนนี้นั้นได้ตกอยู่ในวงล้อมของดวงจิตอสูรระดับแบล็คโกลด์เป็นสิบๆตัว

เมื่อมองไปยังดวงจิตอสูรเหล่านั้นก็พบกับ


หมีโลกันตร์,  หนอนจอมทัพวารีทมิฬ,  ปักษาที่เหี่ยวเฉา,  อสรพิษที่แผดเผา, กบพิษ

เอียเซิ่งไม่เคยคาดคิดเลยว่าคลังสมบัติจะเต็มไปด้วยดวงจิตอสูรระดับแบล็คโกลด์ที่น่ากลัวจำนวนมากมายขนาดนี้

ดวงจิตอสูรเหล่านี้ไม่ใช่แย่งกันแสดงความแข็งแกร่ง  แต่มันคือกลุ่มเหล่าดวงจิตอสูรระดับแบล็คโกลด์ที่ช่วยเหลือพึ่งพาอาศัยคอยเติมเต็มซึ่งกันและกัน 

บูม

ภายใต้วงล้อมของกลุ่มดวงจิตอสูรมากมาย  หมีโลกันตร์พบโอกาส จึงตะปบไปที่หน้าอกของมังกรโลกาเกล็ดทมิฬ

บูม

มังกรโลกกาเกล็ดทมิฬ ถูกฟาดลงไปกองกับพื้น เอียเซิ่ง รู้สึกถึงแรงกดอากาศอันหนักหน่วงเพราะหมีโลกันตร์นั้นมีความแข็งแกร่งเกินไป แม้เขาคาดคิดว่าหมีโลกันตร์มีพลังเพียงแปดสิบเปอร์เซ็นต์ของร่างแท้จริง  และพลังความสารถในการป้องกันของมังกรโลกาเกล็ดทมิฬนั้นแข็งแกร่งจนน่ากลัว  แต่เอียเซิ่งยังคงถูกฟาดลงไปกองแนบอยู่กับพื้น

เอียเซิ่ง คำรามและทันใดนั้นเขาก็ปล่อยพลังฝ่ามือขนาดใหญ่ออกมา

ช่วงเวลานั้นเอง อสรพิษที่แผดเผาก็เลื้อยเข้ามาร้อยรัดแขนเอียเซิ่งในทันที  ทำให้เขาไม่สามารถที่จะเคลื่อนไหวใช้กระบวนท่าใดๆได้

หมีโลกันตร์คำรามกึกก้องแล้วทุบลงไปที่หัวของมังกรโลกาเกล็ดทมิฬอย่างบ้าคลั่งหลายครั้ง

เปรี้ยง   เปรี้ยง   เปรี้ยง

การที่หัวของเขาถูกทุบตีอย่างต่อเนื่อง เป็นสาเหตุให้เอียเซิ่งนั้นเกิดอาการมึนงงวิงเวียนศีรษะ แม้มังกรโลกาเกล็ดทมิฬจะมีผิวหนังที่ทนทานและกล้ามเนื้อที่หนาแน่น มันยังไม่สามารถทนต่อการทุบตีอันหนักหน่วงรุนแรงเช่นนี้ได้

ความแข็งแกร่งของเอียเซิ่งนั้น  เขาจะไม่มีวันพ่ายแพ้เมื่อเผชิญหน้ากับ สัตว์อสูรระดับแบล็คโกลด์สามถึงห้าตัว  แต่เมื่อต้องเผชิญหน้ากับสัตว์อสูรระดับแบล็คโกลด์นับสิบๆตัว  และดูเหมือนว่ามันจะรู้จักช่วยเหลือเกื้อกูลซึ่งกันและกันอีกด้วย  เขาจะสามารถหาวิธีสู้กับมันได้อย่างไร?

ถ้าเอียเซิ่งใช้พลังทั้งหมดของเขาเต็มศักยภาพ มันยังมีความพอเป็นไปที่ที่จะทำให้เหล่าสัตว์อสูรระดับแบล็คโกลด์ดับชีพไปพร้อมกับเขา

อย่างไรก็ตามเขาเป็นถึงเจ้าเมืองการทำอย่างนั้นมันช่างไร้ประโยชน์เสียจริง”  ถ้าเขาพลีชีพพร้อมกับเหล่าอสูรระดับแบล็คโกลด์  มันก็ไม่ทำให้เขารู้สึกดีใดๆเลย 

ในขณะนี้นั้น เอียเซิ่ง รู้สึกสับสนในหัวใจเป็นอย่างมาก ขณะเขากำลังคิดอยู่นั้นก็ถูกเหล่าดวงจิตอสูรหลายตัวกำลังยำอย่างมันเท้า   แม้ว่าเขาจะต้องสูญเสียเดิมพันกับชนรุ่นใหม่ เป็นสาเหตุให้ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความอายและโกรธจัด  แต่เมื่อลองคิดอย่างอื่น  เกี่ยวกับพลังอำนาจของอาณาเขตหมื่นสัตว์อสูรย่อย ยังขนาดนี้  ถ้าอาณาเขตหมื่นสัตว์อสูรสร้างเสร็จ จะต้องมีพลังอำนาจมากยิ่งไปกว่านี้อีก  นั้นก็จะหมายความว่า นครรุ่งโรจน์นั้นจะมีไพ่ไม้ตายอย่างดีเพิ่มมาอีก


เนี้ยหลี่ไม่ยอมลืมความอับอาย ที่เจ้าเมืองเอียเซิ่ง หลังจากที่เขาโดนทุบตีจนดูสมเพชเวทนาเพราะใส่เสื้อผ้าไม่เหมาะสม ณ ลานหน้าตึกเอียจืออวิ้น ไม่ว่าสาเหตุจะเป็นเช่นไรเขายังคงต้องการชำระหนี้คืน 

เนี้ยหลี่ ดำเนินการควบคุมอาณาเขตหมื่นสัตว์อสูรย่อยแห่งนี้อย่างต่อเนื่อง  หมีโลกันตร์ ตอนนี้เกรี้ยวกราดนัก ประเคนทั้งหมัดและเตะ ใส่เอียเซิ่งไม่ยั้ง หนำซ้ำยังไม่พอ  หมีโลกันตร์ยังเอาก้นมานั่งทับบนใบหน้าของเอียเซิ่ง โดยใช้ท่านั่งยองๆ ก้นยกขึ้นลงเป็นจังหวะห่างกันใช้เวลาเล็กน้อย

เมื่อเห็นฉากนี้ มุมปากของเอียซิ่วกระตุกขนคิ้วสั่นไปมาไม่หยุ่น  เนี้ยหลี่ชั่งบังอาจจริง  เขาควบคุมหมีโลกันตร์ใช้ก้นนั่งลงบนใบหน้าของเอียเซิ่ง  ถ้าเป็นเช่นนี้ภาพลักษณ์ภายนอกอันน่าเกรงขามของเอียเซิ่ง ในฐานะเจ้าเมืองจะต้องสลายไปเป็นแน่

ในประวัติศาสตร์ที่ผ่านมา  ใครจะกล้านั่งลงบนใบหน้าของเจ้าเมือง?

เอียซิ่ว รู้สึกว่าเขานั้นทำตัวไม่ถูกไม่รู้จะหัวเราะหรือร้องไห้ดี ถ้าเป็นเช่นนี้ต่อเนื่อง เอียเซิ่งอาจจะยอมแพ้เนี้ยหลี่


    เอียเซิ่ง ไม่ต้องการยอมแพ้  หลังจากนี้ถ้าเขาฆ่าดวงจิตอสูรจากอาณาเขตหมื่นสัตว์อสูรย่อยแห่งนี้แล้ว มันจะไม่เป็นการดีใดๆต่อเขาเลย  ในทางตรงข้ามมันกลับเป็นการทำให้เขาสูญเสียอย่างยิ่งใหญ่นัก  อย่างไรก็ตามเนี้ยหลี่นั้นทำมากเกินไป ไม่เพียงแต่เนี้ยหลี่กำลังควบคุมหมีโลกันตร์อย่างบ้าคลั่ง  ยังปล่อยให้มันเอาก้นมานั่งบนใบหน้าของเขาอีกด้วย

เป็นเรื่องที่ชั่งบังอาจมากเกินไป!

เมื่อเห็นฉากที่หมีโลกันตร์ใช้ก้นขนาดใหญ่นั่งทับแนบลงบนใบหน้า   เอียเซิ่งก็ระเบิดความโกรธเพิ่มขึ้นมาทันที
อ้าว....จบตอนแล้วหรอแปลโดย  [ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม]
เมนู นิยาย ล่าง

เมนู มังงะ ล่าง